• Home
  • การรับประกัน
  • เงื่อนไขการรับประกันสินค้า Tenda

ประกาศสิ้นสุดการรับประกันสินค้า TENDA By PLENTY


เนื่องด้วยสัญญาการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Network ยี่ห้อ Tenda  ของทางบริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด กับทาง Tenda Technology ได้หมดลงตั้งแต่เมื่อ วันที่ 1 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา และทาง Tenda Technology ก็ไม่ต่อสัญญาให้ด้วยเหตุผลอันใดไม่ทราบ ทำให้บริษัทฯ ต้องสิ้นสุดการเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้า Tenda ทุกรุ่นในประเทศไทยทันทีตั้งแต่วันนั้น ส่งผลให้ทางบริษัทฯ ไม่สามารถนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้ายี่ห้อ Tenda ได้ ทั้งยังไม่สามารถส่งสินค้าเคลมกับทาง Tenda Technology ได้อีกด้วย รวมถึงนโยบายการรับประกันสินค้า Tenda แบบ LIFETIME WARRANTY ที่ทาง Tenda Technology ได้เคยประกาศและให้ทาง บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ โฆษณาเป่าประกาศ ก็เป็นอันต้องสิ้นสุดลงไปด้วยเช่นกัน

โดยตลอดระยะหลังจากที่หมดสัญญานั้น แม้ว่าบริษัทฯ จะไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายและไม่ได้รับการช่วยเหลือจาก Tenda Technology แล้วก็ตาม แต่ทางบริษัท ก็ยังคงให้บริการลูกค้าที่ซื้อสินค้า Tenda By Plenty เป็นอย่างดีและต่อเนื่องเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยปณิธานอันแน่วแน่ของบริษัทที่มุ่งเน้นที่ความพึงพอใจของลูกค้าทุกท่านมาเป็นอันดับหนึ่ง โดยไม่ได้คำนึงถึงผลกำไรแม้แต่นิดเดียว ด้วยการกันสินค้าใหม่ส่วนหนึ่งมาใช้สำหรับเปลี่ยนให้ทั้งในกรณีที่ คุณลูกค้าเพิ่งซื้อสินค้าใหม่ไป หรือมีการส่งสินค้าเคลมเข้ามา ทางบริษัท ฯ ก็เปลี่ยนตัวสินค้าให้ ตามนโยบายที่เคยให้ไว้ตั้งแต่แรก แต่เนื่องจาก สินค้าใหม่ที่กันไว้เปลี่ยน มีจำนวนลดลงไปเรื่อย ๆ ประกอบกับทาง Tenda Technology ก็เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยเอง และเปิดศูนย์ Service ของ Tenda เองด้วย ทำให้เกิดความสับสน ทั้งจากคุณลูกค้า และตัวแทนจำหน่ายของ บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด เพื่อไม่ให้เกิดความคลุมเคลือในนโยบายรับประกัน ทางบริษัทฯ จึงจำเป็นต้อง "Set Zero" เงื่อนไขการรับประกันเพื่อเริ่มนโยบายใหม่ที่ชัดเจน 

บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด ขอเรียนแจ้งให้คุณลูกค้าทุกท่าน ทราบว่า "บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด ขอสิ้นสุดการรับประกันสินค้า Tenda By Plenty ทุกรุ่น เฉพาะในส่วนของ Hardware* ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป โดยอาการที่อยู่ในเงื่อนไข Hardware เสีย ก็เช่น ไฟไม่เข้า, พอร์ต LAN/WAN เสีย, เสาหัก, บอร์ดช็อตใหม้ ใช้งานไม่ได้, ไฟ SYS ไม่ติด เป็นต้น" ทั้งนี้ ทางบริษัทฯ ยังคงให้สิทธิสำหรับคุณลูกค้าที่ซื้อสินค้า Tenda By Plenty ในส่วนของการบริการซัพพอร์ตหลังการขายอื่น ๆ อาทิเช่น การตรวจเช็คสินค้า, Upgrade Firmware, การให้ข้อมูลสินค้า, การแนะนำการติดตั้ง, การตั้งค่าฟังก์ชั่นต่าง ๆ ทั้งทางโทรศัพท์ และ Remote Access ฯลฯ ตามปรกติเหมือนเดิม ตลอดอายุการใช้งาน

เนื่องด้วยสาเหตุอะไรไม่ทราบ ทำให้สินค้า Tenda by Plenty ไม่สามารถที่จะส่งเคลมกับทาง Tenda Thailand ได้ ถึงแม้จะเป็นสินค้าที่ทาง บริษัท ฯ ซื้อตรงจาก Tenda Technology ก็ตาม ดังนั้น สำหรับคุณลูกค้าที่มีข้อสงสัย และต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับเงื่อนไขการรับประกันในส่วนของ Hardward ก็สามารถติดต่อเข้ามาพูดคุย สอบถามความชัดเจนกับทางแผนกเคลมสินค้า ของบริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด ได้ตามช่องทางดังนี้

1. ทางโทรศัพท์ : 02-312-3641 - 6 ต่อ 201 หรือ 202 ( จันทร์ - ศุกร์ 09:00 น. - 18:00 น. | เสาร์ 09:00 น. - 16:00 น. ) ( หยุดวันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ )
2. ทางอีเมล์ : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

บริษัทฯ ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ. ที่นี้ และขอขอบคุณ คุณลูกค้าทุกท่าน ที่ได้ให้การสนับสนุนสินค้าจากทางบริษัทฯ ด้วยดีเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับการสนับสนุนที่ดีจากท่านในผลิตภัณฑ์อื่นๆ ต่อไป

ประกาศ ณ. วันที่ 31 กรกฎาคม 2560

 

บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.