ภาพรวมสินค้า


Prime Overview 1

 

PRIME (PR30)เป็นเคสที่ออกแบบมาสำหรับ กลุ่มผู้ใช้ตามบ้าน หรือออฟฟิต สำนักงาน ที่ชอบเคสในสไตล์เรียบง่าย ด้วยลายอลูมิเนียม ผสมผสานกับแถบลายเส้น สไตล์ไฮเทคโมเดิร์น ดูสวยล้ำทันสมัยเข้ากับโลกดิจิตอลในปัจจุบัน ตัวเคสออกแบบให้รองรับกับ Mainboard มาตรฐาน ATX, M-ATX ทุกชนิดในท้องตลาด มีช่องสำหรับติดตั้ง PCI/PCI-E ถึง 7 ช่อง, มาพร้อมพัดลมติดเคสด้านหลัง และ Front Panel สำหรับเสียบต่ออุปกรณ์ต่อพ่วง เป็นต้น ตัวเคสยังออกแบบโครงสร้างภายในสำหรับกลุ่มผู้ใช้ Gamer และ Modder ที่ต้องการเคสที่รองรับการ์ดจอ High-End ความยาวเกิน 10" - 13" ได้ และรองรับชุด CPU Cooler ความสูง 5" ได้อย่างสบาย

ตัวเคสมาพร้อม USB 3.0 x 1 พอร์ต ที่มีความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูงกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า มาพร้อมฝาเคสด้านข้างแบบใส เพื่อให้เห็นอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในเคส และสามารถโชว์การตกแต่งโมดิฟายเคสได้ ตัวเคสมาพร้อม Power Supply ติดเคสขนาด 500Watt ที่เหมาะสำหรับการใช้งานกับสเปคเครื่องขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง สำหรับใช้งานพื้นฐานทั่วไป ด้านของวัสดุของตัวเคสนั้น ได้รับการผลิตที่มีคุณภาพ ด้วยใช้แผงโลหะเหล็กในการประกอบขึ้นโครงทั้งตัว  มีความเเข็งเเรงทนทาน ไม่หัก บิ่นหรืองอได้ง่าย สีเคสถูกพ่นสีอย่างดี แถมโทนสีดำยังเข้ากับหน้าเคสได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

 

 Prime Overview 3

Simple & Elegent Design

PRIME มีการออกแบบหน้าเคสให้เป็นโทนสีดำ หน้าเคสมาพร้อมลวดลายที่เน้นความเรียบง่าย ด้วยลวดลายอลูมีเนียมแนวตั้งทั้งแผง ให้ความรู้สึกคลาสสิก สวยงาม  ส่วนด้านข้างซ้ายขวา มีแถบบาร์แผงตะแกรงรังผึ้งพาดยาวตั้งแต่บนลงมาจนสุด มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ และสีแดง ผสมผสานกัน เพิ่มความโดดเด่นและทำให้เคสดูมีมิติไฮเทคล้ำสมัยมาก นอกจากช่วยป้องกันฝุ่นเข้าเคสแล้ว แผงตะแกรงยังช่วยเรื่องการระบายความร้อนจากตัวเคส ให้อากาศถ่ายเทเข้าออกเคสได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

PRIME มาพร้อมช่องสำหรับติดตั้ง CD/DVD-Drive x 1 ช่อง มีการออกแบบเคสด้านข้างให้มีความโปร่งใส สำหรับโชว์อุปกรณ์ภายใน เหมาะกับ Modder ที่ชอบการตกแต่ง หรือโมดิฟายภายในเคสด้วยอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ  ก็สามารถที่จะโชว์ฝีมือและจัดเต็มกับการตกแต่ง โมดิฟายตามแนวทางของที่ชื่นชอบได้อย่างเต็มที่ ช่วยให้เคสดูมีสีสัน มีความน่าตื่นตาตื่นใจ ช่วยสร้างบรรยากาศและความเพลิดเพลินการใช้งานได้มากขึ้นกว่าเดิม 

 

Prime Overview 2

 

Front Panel with USB 3.0 x 1 

PRIME มาพร้อม Front Panel ที่อยู่ตรงตำแหน่งส่วนบนด้านหน้าเคส มีการแยกปุ่ม Power กับ Reset ชัดเจน เพื่อให้สามารถกดปุ่มปิดเปิดได้ง่าย ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อต่าง ๆ ก็อยู่ถัดลงมา ซึ่งก็เป็นตำแหน่งที่สามารถสะดวกกับการเสียบเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ โดยพอร์ตที่เตรียมมาให้ ก็จะมี USB พอร์ต 3.0 x 1 พอร์ต, USB 2.0 x 2 พอร์ต และ รูแจ็คสำหรับเสียบหูฟัง หรือลำโพง + รูแจ็คสำหรับเสียบไมโครโฟน ขนาด 3.5 มิลลิเมตร อย่างละ 1 รู

Garret Overview 5

 

รองรับการ์ดจอยาวถึง 340mm

PRIME มีการออกแบบโครงสร้างภายในเคสให้มีความกว้างมากที่สุด ตอบโจทย์กลุ่ม Gamer และ Modder ที่ต้องการติดตั้งหรืออัพเกรดอุปกรณ์เพื่อใช้งาน ด้วยการเลือกปรับตำแหน่งของช่องใส่ HDD, FDD และ CD/DVD-Rom ใหม่ เพื่อให้มีพื้นที่รองรับการ์ดจอความยาวถึง 340 มิลลิเมตรได้ และรองรับ CPU Cooler สูงถึง 145 มิลลิเมตร

Garret Overview 7

 

 

พัดลมติดเคสขนาด 8 CM x 1

PRIME มาพร้อมพัดลมขนาด 8 เซนติเมตร x 1 ตัว ติดตั้งมาให้ด้านหลัง และมาพร้อมช่องสำหรับติดตั้งพัดลมขนาด 12 เซนติเมตรเพิ่มเติม ด้านหน้า 1 ช่อง และด้านข้าง 1 ช่อง สำหรับช่วยระบายความร้อนและการไหลเวียนของอากาศภายในเคสให้ดีขึ้น

PRIME ออกแบบให้รองรับการติดตั้ง CD/DVD-Rom x 1 ช่อง, Drive ขนาด 3.5" สำหรับ Harddisk PC x 2 ช่อง และ Drive ขนาด 2.5" สำหรับ Harddisk SSD x 2 ช่อง ทั้งยังเผื่อช่องสำหรับติดตั้งการ์ด PCI/PCI-E มาให้ถึง 7 ช่อง ซึ่งก็เพียงพอสำหรับการติดตั้งการ์ด Expansion ต่าง ๆ เพิ่มเติมทั้งปัจจุบันและอนาคต หรือแม้แต่การปรับเปลี่ยนย้ายตำแหน่งของการ์ด PCI/PCI-E ไม่ให้แออัดจนเกินไป

BP Overview 3

Power Supply 500W

PRIME มาพร้อม Power Supply ขนาด 500 วัตต์ ที่รองรับการใช้งานพื้นฐาน เหมาะสำหรับเครื่อง Computer PC ของผู้ใช้งานตามบ้าน หรือสำนักงาน ออฟฟิต ที่ใช้การ์ดจอ Onboard หรือใช้สเปคเครื่องไม่สูงมากนัก สำหรับใช้งานทั่วไป อาทิ พิมพ์งาน ดูหนัง ฟังเพลง เล่น Internet เป็นต้น

รายละเอียด Power Supply ติดเคสเพิ่มเติม

 

 

บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.