ภาพรวมสินค้า


Element Overview 1

 

ELEMENT (EM02)เป็นเคสที่ออกแบบสำหรับกลุ่มผู้ใช้ตามบ้าน หรือออฟฟิต สำนักงาน ที่ชอบเคสในสไตล์เรียบง่าย แต่สวยหรู ด้วยหน้าเคสโทนสีดำ ที่แยกส่วนและผสมผสานกันระหว่างความมันวาว และลวดลายอลูมิเนียมลายขวาง ดูอินเทรนด์ทันสมัย ไม่ตกยุค เหมาะสำหรับ กลุ่มผู้ใช้ตามบ้าน หรือออฟฟิต สำนักงาน ที่ต้องการเคสที่ออกแบบให้รองรับกับ Mainboard มาตรฐาน ATX, M-ATX ทุกชนิดในท้องตลาด มีช่องสำหรับติดตั้ง PCI/PCI-E ถึง 7 ช่อง, มาพร้อมพัดลมติดเคสด้านหลัง และ Front Panel สำหรับเสียบต่ออุปกรณ์ต่อพ่วง เป็นต้น ทั้งยังสามารถใส่ Drive ขนาด 5.25", 3.5" และ 2.5" ได้ที่จำนวน 4, 1 และ 2 ตัวตามลำดับ เพียงพอกับการติดตั้งอุปกรณ์ Component สำหรับใช้งานทั่วไป หรือการอัพเกรดเพิ่มเติม

ตัวเคสมาช่องใส่ CD/DVD-Drive ถึง 3 ช่อง พร้อมช่องติดตั้งพัดลมเพิ่มทั้งด้านหน้า และด้านข้างของเคส ทั้งยังมาพร้อม Power Supply ติดเคสขนาด 500Watt ที่เหมาะสำหรับการใช้งานกับสเปคเครื่องขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง สำหรับใช้งานพื้นฐานทั่วไป ด้านของวัสดุของตัวเคสนั้น ได้รับการผลิตที่มีคุณภาพ ด้วยใช้แผงโลหะเหล็กในการประกอบขึ้นโครงทั้งตัว  มีความเเข็งเเรงทนทาน ไม่หัก บิ่นหรืองอได้ง่าย สีเคสถูกพ่นสีอย่างดี แถมโทนสีดำยังเข้ากับหน้าเคสได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

 Element Overview 3

 

 

Simple & Elegant Design

ELEMENT มีการออกแบบหน้าเคสให้เน้นความสวยงามแบบเรียบง่าย ด้วยโทนสีดำทั้งแผง ด้านบนเคสตรงช่อง CD/DVD-Drive กับ Front Panel ออกแบบให้มีความมันวาวสไตล์เปียโนดูสวยหรู มาพร้อมช่องสำหรับติดตั้ง CD/DVD-Drive ถึง 3 ช่อง ส่วนกลางลงมาด้านล่างเป็นลายอลูมีเนียมแนวขวางให้ความรู้สึกคลาสสิก  ด้านล่างมีการเพิ่มลวดลายขวางมันวาวสลับกับลายอลูมิเนียมดูเท่ห์มีเสน่ห์ ดูลอค่า สามารถนำไปตั้งตรงไหนก็ได้เสมือนเครื่องประดับของห้องนั้น ๆ เลยทีเดียว ดูแล้วสบายตาสบายใจ น่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

Element Overview 2

 

Front Panel x 2 พอร์ต USB

ELEMENT มาพร้อม Front Panel ที่รวมปุ่ม Power, Reset และพอร์ตการเชื่อมต่อต่าง ๆ ไว้ตรงตำแหน่งส่วนบนด้านหน้าเคส สะดวกเวลากดปุ่มปิดเปิด และเสียบพ่วงอุปกรณ์ได้สะดวก โดยพอร์ตที่เตรียมมาให้ ก็จะมี USB พอร์ต 2.0 x 2 พอร์ต และ รูแจ็คสำหรับเสียบหูฟัง หรือลำโพง + รูแจ็คสำหรับเสียบไมโครโฟน ขนาด 3.5 มิลลิเมตร อย่างละ 1 รู

 

Pace Overview 3

 

 

รองรับ CPU Cooler สูง 150mm

โครงสร้างภายในเคสของ ELEMENT จะมีความกว้างพอดีกับ Mainboad ATX ขนาดมาตรฐาน รองรับการ์ด PCI/PCI-E หรือการ์ดจอที่ความยาวสูงสุด 210 มิลลิเมตร  ส่วนการรองรับ CPU Cooler นั้น ตัวเคส ออกแบบความกว้างตัวเคส ให้รองรับได้สูงสุดที่ 150 มิลลิเมตร ซึ่งก็เป็นมาตรฐานความสูงของ CPU Cooler ทั่วไปตามท้องตลาด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกเปลี่ยน CPU Cooler เป็นรุ่นที่ดีกว่าได้ในอนาคต

Pace Overview 4

 

 

พัดลมติดเคสขนาด 8 CM x 1

ELEMENT มาพร้อมพัดลมขนาด 8 เซนติเมตร x 1 ตัว ติดตั้งมาให้ด้านหลัง และมาพร้อมช่องสำหรับติดตั้งพัดลมขนาด 12 เซนติเมตรเพิ่มเติม ด้านหน้า 1 ช่อง สำหรับช่วยระบายความร้อนและการไหลเวียนของอากาศภายในเคสให้ดีขึ้น

ELEMENT ออกแบบให้รองรับการติดตั้ง CD/DVD-Rom x 4 ช่อง, Drive ขนาด 3.5" สำหรับ Harddisk PC x 2 ช่อง และ Drive ขนาด 2.5" สำหรับ Harddisk SSD x 1 ช่อง ทั้งยังเผื่อช่องสำหรับติดตั้งการ์ด PCI/PCI-E มาให้ถึง 7 ช่อง ซึ่งก็เพียงพอสำหรับการติดตั้งการ์ด Expansion ต่าง ๆ เพิ่มเติมทั้งปัจจุบันและอนาคต หรือแม้แต่การปรับเปลี่ยนย้ายตำแหน่งของการ์ด PCI/PCI-E ไม่ให้แออัดจนเกินไป

BP Overview 3

Power Supply 500W

ELEMENT มาพร้อม Power Supply ขนาด 500 วัตต์ ที่รองรับการใช้งานพื้นฐาน เหมาะสำหรับเครื่อง Computer PC ของผู้ใช้งานตามบ้าน หรือสำนักงาน ออฟฟิต ที่ใช้การ์ดจอ Onboard หรือใช้สเปคเครื่องไม่สูงมากนัก สำหรับใช้งานทั่วไป อาทิ พิมพ์งาน ดูหนัง ฟังเพลง เล่น Internet เป็นต้น

รายละเอียด Power Supply ติดเคสเพิ่มเติม

 

บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.