ภาพรวมสินค้า


Conqueror Overview 1

 

CONQUEROR (CO02)เป็นเคสที่ออกแบบมาใน Concept เข้มครึม ดุดัน บึกบึน ด้วยโทนสีดำที่แซมด้วยแผงตะแกรงรังผึ้ง กับแถบข้างสีแดง หรือ สีน้ำเงินโปร่งใส และพัดลม LED หน้าเคส สีแดง หรือสีน้ำเงิน ที่ให้แสงสีตื่นตาตื่นใจ เหมาะสำหรับ กลุ่มผู้ใช้ตามบ้าน, Modder หรือออฟฟิต สำนักงาน ที่ต้องการเคสที่ออกแบบให้รองรับกับ Mainboard มาตรฐาน ATX, M-ATX ทุกชนิดในท้องตลาด มีช่องสำหรับติดตั้ง PCI/PCI-E ถึง 7 ช่อง, มาพร้อมพัดลมติดเคสด้านหลัง และ Front Panel สำหรับเสียบต่ออุปกรณ์ต่อพ่วง เป็นต้น ทั้งยังสามารถใส่ Drive ขนาด 5.25", 3.5" และ 2.5" ได้ที่จำนวน 4, 1 และ 2 ตัวตามลำดับ เพียงพอกับการติดตั้งอุปกรณ์ Component สำหรับใช้งานทั่วไป หรือการอัพเกรดเพิ่มเติม

ตัวเคสมาพร้อม USB 3.0 x 1 พอร์ต ที่มีความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูงกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า, ช่องติดตั้ง CD/DVD-Drive x 2 ช่อง รวมถึง Power Supply ติดเคสขนาด 500Watt ที่เหมาะสำหรับการใช้งานกับสเปคเครื่องขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง สำหรับใช้งานพื้นฐานทั่วไป ด้านของวัสดุของตัวเคสนั้น ได้รับการผลิตที่มีคุณภาพ ด้วยใช้แผงโลหะเหล็กในการประกอบขึ้นโครงทั้งตัว  มีความเเข็งเเรงทนทาน ไม่หัก บิ่นหรืองอได้ง่าย สีเคสถูกพ่นสีอย่างดี แถมโทนสีดำยังเข้ากับหน้าเคสได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

 Conqueror Overview 3

Two Transparent Strips & Metal Mesh Design

CONQUEROR มีการออกแบบให้มีความบึกบึน เคร่งขรึม หน้าเคสเน้นโทนสีดำทั้งแผง ด้านบนเป็นช่อง CD/DVD-Drive ที่มีมาให้ 2 ช่อง เป็นลายแบบ Solid สีดำด้านทั้งหมด ส่วนล่างออกแบบให้เป็นแผงตะแกรงรังผึ้งยาวมาจนสุด ด้านข้างซ้ายขวา มีแถบสีแดง หรือ สีน้ำเงินโปร่งใส่ พาดยาวลงมา ตัดกับสีดำดูอึมครึม สวยเท่ห์ไปอีกแบบ 

แผงตะแกรงรังผึ้ง ออกแบบมาเพื่อช่วยป้องกันฝุ่นเข้าไปในตัวเคส และยังช่วยให้เวลาพัดลมทำงาน อากาศจะได้ถ่ายเทเข้าออกเคสได้สะดวก เพราะตรงกับตำแหน่งพัดลมหน้าเคสพอดี ทำให้การระบายความร้อนภายในเคสดีขึ้น นอกจากนั้นเวลาพัดลมทำงาน ด้วยชนิดของพัดลมที่เป็น LED สีแดง หรือสีน้ำเงิน แสงสีของพัดลม ที่ส่องออกมาตัดกับตะแกรง เพิ่มสีสันให้ตัวเคสมีความน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น  

 

Conqueror Overview 2

 

Front Panel with USB 3.0 x 1

CONQUEROR มาพร้อม Front Panel ที่รวมปุ่ม Power, Reset และพอร์ตการเชื่อมต่อต่าง ๆ ไว้ตรงตำแหน่งส่วนบนด้านหน้าเคส สะดวกเวลากดปุ่มปิดเปิด และเสียบพ่วงอุปกรณ์ได้สะดวก โดยพอร์ตที่เตรียมมาให้ ก็จะมี USB พอร์ต 3.0 x 1 พอร์ต, USB 2.0 x 2 พอร์ต และ รูแจ็คสำหรับเสียบหูฟัง หรือลำโพง + รูแจ็คสำหรับเสียบไมโครโฟน ขนาด 3.5 มิลลิเมตร อย่างละ 1 รู

 

Pace Overview 3

 

 

รองรับ CPU Cooler สูง 150mm

โครงสร้างภายในเคสของ CONQUEROR จะมีความกว้างพอดีกับ Mainboad ATX ขนาดมาตรฐาน รองรับการ์ด PCI/PCI-E หรือการ์ดจอที่ความยาวสูงสุด 210 มิลลิเมตร  ส่วนการรองรับ CPU Cooler นั้น ตัวเคส ออกแบบความกว้างตัวเคส ให้รองรับได้สูงสุดที่ 150 มิลลิเมตร ซึ่งก็เป็นมาตรฐานความสูงของ CPU Cooler ทั่วไปตามท้องตลาด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกเปลี่ยน CPU Cooler เป็นรุ่นที่ดีกว่าได้ในอนาคต

FAN12.1cm

 

พัดลมติดเคสขนาด 12 CM x 1

CONQUERER มาพร้อมพัดลมขนาด 12 เซนติเมตร x 1 ตัว ติดตั้งมาให้ด้านหน้าเคส โดยเป็นพัดลม LED มีให้เลือก 2 สี คือสีน้ำเงิน กับสีแดง ช่วยระบายความร้อน และเพิ่มสีสันให้ตัวเคสมีความสวยงานตื่นตายิ่งขึ้น ตัวเคสยังมาพร้อมช่องสำหรับติดตั้งพัดลมขนาด 8 เซนติเมตรเพิ่มเติม ด้านหลัง 1 ช่อง สำหรับช่วยระบายความร้อนและการไหลเวียนของอากาศภายในเคสให้ดีขึ้น

Flare Overview 4

 

 

ช่อง PCI/PCI-E ถึง 7 สล็อต

CONQUERER ออกแบบให้รองรับการติดตั้ง CD/DVD-Rom x 4 ช่อง, Drive ขนาด 3.5" สำหรับ Harddisk PC x 2 ช่อง และ Drive ขนาด 2.5" สำหรับ Harddisk SSD x 1 ช่อง ทั้งยังเผื่อช่องสำหรับติดตั้งการ์ด PCI/PCI-E มาให้ถึง 7 ช่อง ซึ่งก็เพียงพอสำหรับการติดตั้งการ์ด Expansion ต่าง ๆ เพิ่มเติมทั้งปัจจุบันและอนาคต หรือแม้แต่การปรับเปลี่ยนย้ายตำแหน่งของการ์ด PCI/PCI-E ไม่ให้แออัดจนเกินไป

BP Overview 3

Power Supply 500W

CONQUEROR มาพร้อม Power Supply ขนาด 500 วัตต์ ที่รองรับการใช้งานพื้นฐาน เหมาะสำหรับเครื่อง Computer PC ของผู้ใช้งานตามบ้าน หรือสำนักงาน ออฟฟิต ที่ใช้การ์ดจอ Onboard หรือใช้สเปคเครื่องไม่สูงมากนัก สำหรับใช้งานทั่วไป อาทิ พิมพ์งาน ดูหนัง ฟังเพลง เล่น Internet เป็นต้น

รายละเอียด Power Supply ติดเคสเพิ่มเติม

 

บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.