ภาพรวมสินค้า


Flare Overview 1

 

CFLARE (FL02)เป็นเคสที่ออกแบบมาใน Concept แข็งแรง ทรงพลัง และร้อนแรง ด้วยเปลวไฟที่ส่องจากพัดลม LED หน้าเคส สีแดง หรือสีน้ำเงิน ตัดกับลวดลายตระแกรงและลายเส้นพาดขวาง ตื่นตาตื่นใจในการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง เหมาะสำหรับ กลุ่มผู้ใช้ตามบ้าน, Modder หรือออฟฟิต สำนักงาน ที่ต้องการเคสที่ออกแบบให้รองรับกับ Mainboard มาตรฐาน ATX, M-ATX ทุกชนิดในท้องตลาด มีช่องสำหรับติดตั้ง PCI/PCI-E ถึง 7 ช่อง, มาพร้อมพัดลมติดเคสด้านหลัง และ Front Panel สำหรับเสียบต่ออุปกรณ์ต่อพ่วง เป็นต้น ทั้งยังสามารถใส่ Drive ขนาด 5.25", 3.5" และ 2.5" ได้ที่จำนวน 4, 1 และ 2 ตัวตามลำดับ เพียงพอกับการติดตั้งอุปกรณ์ Component สำหรับใช้งานทั่วไป หรือการอัพเกรดเพิ่มเติม

ตัวเคสมาพร้อม USB 3.0 x 1 พอร์ต ที่มีความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลสูงกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า และตัวล็อค Smart Clips อัจฉริยะ ที่ช่วยให้การติดตั้ง CD/DVD-Driver กลายเป็นเรื่องง่าย รวมถึง Power Supply ติดเคสขนาด 500Watt ที่เหมาะสำหรับการใช้งานกับสเปคเครื่องขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง สำหรับใช้งานพื้นฐานทั่วไป ด้านของวัสดุของตัวเคสนั้น ได้รับการผลิตที่มีคุณภาพ ด้วยใช้แผงโลหะเหล็กในการประกอบขึ้นโครงทั้งตัว  มีความเเข็งเเรงทนทาน ไม่หัก บิ่นหรืองอได้ง่าย สีเคสถูกพ่นสีอย่างดี แถมโทนสีดำยังเข้ากับหน้าเคสได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

 Flare Overview 3

Flare & Metal Mesh Design

FLARE มีการออกแบบหน้าเคสให้มีความแข็งแรงดุดัน ทรงพลัง มาพร้อมโทนสีดำทั้งแผง แยกลวดลายออกเป็น 2 ส่วน โดยส่วนบนเป็นช่อง CD/DVD-Drive ที่แทรกลวดลายแบบตะแกรงรังผึ้งทั้งหมด ออกแบบมาสำหรับป้องกันฝุ่นเข้าตัวเคส  ทั้งยังมาพร้อมตัวล็อคสีน้ำเงิน หรือสีแดง ตัดกับสีดำของช่องปิด ดูสวยเด่น  และโลโก้เคสที่ติดตรงกลาง ดูโดดเด่น ช่วยให้หน้าเคสมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น 

ส่วนล่างออกแบบลวดลายแบบเส้นขวางเว้นช่อง มีแผงตะแกรงรังผึ้งซ้อนด้านหลัง ตรงกับตำแหน่งพัดลมหน้าเคสพอดี เวลาพัดลมทำงาน อากาศจะได้ถ่ายเทเข้าออกเคสได้สะดวก ช่วยเรื่องการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดีทีเดียว และด้วยพัดลมติดเคสที่เป็นพัดลม LED เวลาทำงาน แสงสีของพัดลม ที่ส่องออกมาตัดกับตะแกรง และเส้นลายขวาง เหมือนมีเปลวไฟกำลังโพยพุ่งอยู่ข้างใน เพิ่มสีสันให้ตัวเคสมีความน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น  

 

Flare Overview 2

 

CD/DVD-Drive แบบ Smart Clips 

FLARE มาพร้อม Front Panel ที่รวมปุ่ม Power, Reset และพอร์ตการเชื่อมต่อต่าง ๆ ไว้ตรงตำแหน่งส่วนบนด้านหน้าเคส สะดวกเวลากดปุ่มปิดเปิด และเสียบพ่วงอุปกรณ์ได้สะดวก โดยพอร์ตที่เตรียมมาให้ ก็จะมี USB พอร์ต 3.0 x 1 พอร์ต, USB 2.0 x 2 พอร์ต และ รูแจ็คสำหรับเสียบหูฟัง หรือลำโพง + รูแจ็คสำหรับเสียบไมโครโฟน ขนาด 3.5 มิลลิเมตร อย่างละ 1 รู

ไอเท็มพิเศษสำหรับเคสรุ่น FLARE ก็คือ "Smart Clips " ตัวล็อคช่องปิด CD/DVD-Drive อัจฉริยะ ที่สามารถกดตัวล็อคเปิดช่อง เพื่อถอดหรือติดตั้ง Drive ได้จากหน้าเคสเลย ง่ายไม่ต้องเปิดฝาเคสให้ยุ่งยาก วุ่นวาย

 

Pace Overview 3

 

 

รองรับ CPU Cooler สูง 150mm

โครงสร้างภายในเคสของ FLARE จะมีความกว้างพอดีกับ Mainboad ATX ขนาดมาตรฐาน รองรับการ์ด PCI/PCI-E หรือการ์ดจอที่ความยาวสูงสุด 210 มิลลิเมตร  ส่วนการรองรับ CPU Cooler นั้น ตัวเคส ออกแบบความกว้างตัวเคส ให้รองรับได้สูงสุดที่ 150 มิลลิเมตร ซึ่งก็เป็นมาตรฐานความสูงของ CPU Cooler ทั่วไปตามท้องตลาด ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกเปลี่ยน CPU Cooler เป็นรุ่นที่ดีกว่าได้ในอนาคต

FAN12.1cm

 

พัดลมติดเคสขนาด 12 CM x 1

FLARE มาพร้อมพัดลมขนาด 12 เซนติเมตร x 1 ตัว ติดตั้งมาให้ด้านหน้าเคส โดยเป็นพัดลม LED มีให้เลือก 2 สี คือสีน้ำเงิน กับสีแดง ช่วยระบายความร้อน และเพิ่มสีสันให้ตัวเคสมีความสวยงานตื่นตายิ่งขึ้น ตัวเคสยังมาพร้อมช่องสำหรับติดตั้งพัดลมขนาด 8 เซนติเมตรเพิ่มเติม ด้านหลัง 1 ช่อง สำหรับช่วยระบายความร้อนและการไหลเวียนของอากาศภายในเคสให้ดีขึ้น

Flare Overview 4

 

 

ช่อง PCI/PCI-E ถึง 7 สล็อต

FLARE ออกแบบให้รองรับการติดตั้ง CD/DVD-Rom x 4 ช่อง, Drive ขนาด 3.5" สำหรับ Harddisk PC x 2 ช่อง และ Drive ขนาด 2.5" สำหรับ Harddisk SSD x 1 ช่อง ทั้งยังเผื่อช่องสำหรับติดตั้งการ์ด PCI/PCI-E มาให้ถึง 7 ช่อง ซึ่งก็เพียงพอสำหรับการติดตั้งการ์ด Expansion ต่าง ๆ เพิ่มเติมทั้งปัจจุบันและอนาคต หรือแม้แต่การปรับเปลี่ยนย้ายตำแหน่งของการ์ด PCI/PCI-E ไม่ให้แออัดจนเกินไป

BP Overview 3

Power Supply 500W

FLARE มาพร้อม Power Supply ขนาด 500 วัตต์ ที่รองรับการใช้งานพื้นฐาน เหมาะสำหรับเครื่อง Computer PC ของผู้ใช้งานตามบ้าน หรือสำนักงาน ออฟฟิต ที่ใช้การ์ดจอ Onboard หรือใช้สเปคเครื่องไม่สูงมากนัก สำหรับใช้งานทั่วไป อาทิ พิมพ์งาน ดูหนัง ฟังเพลง เล่น Internet เป็นต้น

รายละเอียด Power Supply ติดเคสเพิ่มเติม

 

บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.