ภาพรวมสินค้า

Eclipse Ad 41

 

ECLIPSE (EC09)ECLIPSE เป็นเคส ATX Mid Tower ที่เน้นโทนสีดำ สวยดูดุดัน ทันสมัย มาพร้อม Concept เน้นเรื่องระบบระบายอากาศและระบบไหลเวียนเป็นหลัก ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับผู้ใช้ทั่วไป และคอเกมส์ ด้านหน้าเคสมีช่องระบายอากาศเล็ก ๆ เป็นแผงอยู่ด้านข้าง และมาพร้อมพัดลม LED ขนาดใหญ่ถึง 3 ตัว ฝาเคสด้านข้าง เป็นกระจกใส มองเห็นอุปกรณ์ข้างในเคส หรืออุปกรณ์ตกแต่งเคสอื่น ๆได้ นอกจากนั้น เคสยังมีหน้ากากสำหรับปิดเปิดช่อง CD/DVD-Rom เพื่อความกลมกลืนของหน้าเคส ด้านบนเคสเป็น Front Panel ที่รวมพอร์ตเชื่อมต่อต่าง ๆ เพื่อความสะดวกในการใช้งาน  

ECLIPSE  รองรับการใช้งานได้กับ Mainboad ขนาด ATX ทุกรุ่น โครงสร้างภายในเคสมีขนาดกว้างขวาง สามารถติดตั้ง VGA Card รุ่นใหญ่ได้ทุกรุ่นในตลาด ด้านข้างเคสมีพอร์ต USB 3.0 มาให้ 1 พอร์ต, ด้านหลังเคส สามารถติดตั้งพัดลม 12 cm เพิ่มได้ 1 ช่อง, มีการแยกตำแหน่งติดตั้ง Power Supply ไว้ด้านล่าง เพื่อความเป็นอิสระรวมทั้งสามารถเก็บซ่อนสายไฟเพื่อความสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย ตัวเคสมาพร้อมตะแกรงกันฝุ่นถึง 2 จุดคือด้านล่างตรงฐานเคส และฝาปิดด้านบน เพื่อกรองฝุ่นที่เข้ามาที่เคส สามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ ตัวเคสผลิตจากเหล็ก มีความแข็งแรงทนทาน คุ้มค่าและใช้งานได้ยาวนาน

 

Eclipse Ad 3

พัดลม LED 12 cm ด้านหน้า 3 ตัว 

ECLIPSE มาพร้อมหน้ากากเคส ที่ออกแบบมาพร้อมพัดลมด้านหน้าขนาด 12 cm จำนวน 3 ตัว มีแผ่นอะคริริกหนาปิดกันไว้ชั้นแรก พัดลมจะมาพร้อมไฟ LED จำนวน 15 ดวง มี 2 สี คือสีน้ำเงิน กับ สีแดง (สีพัดลมขึ้นอยู่กับรุ่นของเคส) ให้สีสันสวยงาม สร้างความเพลิดเพลิน และเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจในการใช้งาน ทั้งในห้องที่มีแสงสว่างปรกติและโดดเด่นยิ่งขึ้นเวลาห้องมืด หรือมีแสงน้อย

 

ฝาข้างเคสโปร่งใส

ฝาข้างเคสของ ECLIPSE ออกแบบมาให้เป็นกึ่งทึบกึ่งโปร่งใส ที่มีจะมีหน้าต่างกระจกที่ความหนา แข็งแรงทนทาน และมีความโปร่งใส สามารถเห็นอุปกรณ์ภายในเคสได้ สำหรับ Gamer และ Moder ที่ชื่นชอบการตกแต่งเคส ก็สามารถเพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งเคส เพื่อโชว์ความสวยงาม โชว์อุปกรณ์ที่ได้รับการตกแต่งเพิ่มเติม ให้เคสมีความสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม

Eclipse Ad 81

 

7 Expansion Slots

ECLIPSE มาพร้อมช่องสำหรับติดตั้งการ์ด PCI/PCI-E ถึง 7 ช่องด้วยกัน ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่มีติดตั้งการ์ดชนิดต่าง ๆ ไว้หลายตัว ยังช่วยให้สามารถขยับช่องเสียบการ์ดไม่ให้อัดแน่นจนเกินไป อันเป็นสาเหตุของความร้อนและการติดตั้ง ถอดการ์ดที่ยุ่งยากตามมา และด้านหลังของเคส ยังมีช่องเตรียมไว้ให้ติดตั้งพัดลมเคสขนาด 12 cm มาให้อีกด้วย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนภายในเคสให้ดียิ่งขึ้น

 

ช่องเฉพาะสำหรับ Power Supply

ECLIPSE มีการออกแบบโครงสร้างภายในเคสใหม่ ด้วยการเตรียมช่องสำหรับติดตั้ง Power Supply ไว้ด้านล่างของเคส เพื่อให้ Power Supply ได้ทำงานเต็มที่ , ถอดออกและติดตั้งได้ง่าย ไม่ต้องไปกังวลว่าจะติดพัดลม CPU หรือการ์ดจอ ทั้งยังช่วยลดแรงยึดกับตัวเคส ในกรณีที่ Power Supply มีน้ำหนักมาก และที่สำคัญคือเป็นช่องที่เอาไว้เก็บสายไฟที่พะรุงพะรัง ให้มีความระเบียบเรียบร้อยสวยงาม

หมายเหตุ : เคส ECLIPSE ไม่ได้มาพร้อม Power Supply ในตัว

Eclipse Ad 9

 

 

หน้ากากปิดซ่อง CD/DVD-Drive

ECLIPSE มาพร้อมช่องใส่ CD/DVD-Drive ที่อยู่ตรงส่วนบนของเคส ระหว่าง Front Panel และปุ่มปิดเปิด โดยช่องดังกล่าว มีความพิเศษตรงหน้ากากที่สามารถเลือกถอดออกเวลาใช้งาน หรือปิดช่อง CD/DVD-Drive เวลาไม่ได้ใช้งาน เพื่อซ่อน CD/DVD-Drive ไว้ ทำให้หน้าเคส ดูมีความเป็นหนึ่งเดียว ผสมผสานระหว่างความเรียบร้อยสวยงาม

VGA CPU Dimensions

รองรับการ์ดจอขนาดใหญ่

ECLIPSE มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างภายในเคส ให้มีความกว้างขวางมากที่สุด  ด้วยการปรับช่องติดตั้ง Drive 2.5" และ 3.5" ใหม่ เพื่อให้สามารถใส่ Mainboard ATX ขนาดมาตรฐานได้ รวมทั้ง CPU Cooler ที่มีความสูง 160 mm ได้อย่างสบาย รองรับการติดตั้งระบบระบายความร้อนทั้งแบบ Water Cooling และ Liquide Cooling ได้หายห่วง ถูกใจสำหรับคอเกมส์ และนักโมดิฟายเคสทั้งหลายแน่นอน และที่เป็นจุดเด่นของเคสอีกอย่างสำหรับ คอเกมส์ก็คือ เคสมีพื้นที่ให้สามารถติดตั้งการ์ดจอรุ่นใหญ่ ที่มีความยาวสูงสุด 350 mm ได้ ทำให้สามารถอัพเกรดการ์ดจอจากรุ่นเก่าเป็นรุ่นใหม่ได้ทันที โดยไม่ต้องกังวลว่าเคสจะไม่มีความกว้างมากพอ และด้วยความที่มีพื้นที่ในเคสมีความกว้างเหลือเฟือ ไม่อัดแน่น ก็ช่วยให้การระบายอากาศสามารถถ่ายเทได้ดีขึ้น

 

 Eclipse Ad 1

Front Panel พร้อม USB 3.0 x 1

ECLIPSE มาพร้อม Front Panel มาให้ 2 ส่วน โดยตำแหน่งจะอยู่ด้านบนของเคส เพื่อความสะดวกในการเชื่อมต่อใช้งาน โดยจะแยกออกเป็น ส่วนแรกคือ พอร์ตเชื่อมต่อ โดยจะมี USB 2.0 x 2 พอร์ต, ช่องเสียบ HD Audio, Microphone และที่เด่นสุดก็คือ USB 3.0 ที่อยู่ด้านข้างเคส จำนวน 1 พอร์ต เป็นพอร์ต USB รุ่นใหม่ ที่รองรับความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลได้สูงกว่า USB 2.0 ถึง 10เท่า ประมาณ 5Gbps ส่วนที่สองจะถูกคั่นด้วยช่อง CD/DVD-Rom ก่อนคือ ปุ่มสวิตซ์ ปิด-เปิด, ปุ่ม Reset และไฟ LED แสดงการทำงานของ HDD, Power ที่แยกออกมาด้านข้างเคสอย่างละฝั่ง ช่วยให้สะดวกในการใช้ และไฟ LED สีฟ้าดูสวยงาม เข้ากับไฟ LED ของพัดลมตัวเคสได้เป็นอย่างดี   

บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.