ภาพรวมสินค้า

STYX Overview 1

 

STYX (ST06)STYX เป็นเคส ATX Mid Tower ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการสำหรับผู้ใช้กลุ่ม Gamer และ Modder ที่ต้องการเคสที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเคสออกแบบให้มีความโดดเด่นเรื่องการระบายความร้อน ด้วย หน้ากากเคสที่เป็นตะแกรงโลหะรวงผึ้งทั้งชุด ช่วยกรองฝุ่นและช่วยเรื่องการถ่ายเทอากาศเข้าออกเคสได้เป็นอย่างดี รองรับพัดลมขนาด 12 cm ได้ถึง 5 ตัว หลังตะแกรงด้านหน้า จะมีพัดลม LED ขนาดใหญ่จำนวน 2 ตัว สีแดง หรือสีน้ำเงิน คอยระบายความร้อน ยิ่งเวลาพัดลมหมุนทำงานจะตัดกับรูตะแกรงให้สีสันที่สวยงาม ตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง  ด้านข้างเคส เป็นกระจก Acryic ใส มองเห็นอุปกรณ์ข้างในเคสได้หมด เหมาะสำหรับ นักโมดิฟายเคส ที่ชื่นชอบการตกแต่ง และโชว์อุปกรณ์ในเคส

STYX สามารถใช้งานได้กับ Mainboad ขนาด ATX และ Micro-ATX ทุกรุ่น โครงสร้างภายในเคสมีขนาดกว้างขวาง สามารถติดตั้ง VGA Card รุ่นใหญ่ได้ทุกรุ่นในตลาด ตัวเคสมาพร้อม พอร์ต USB 3.0 x 1 พอร์ต, มีตะแกรงกรองฝุ่นด้านบนของเคส, มีช่องแยกตำแหน่งติดตั้ง Power Supply ไว้ด้านล่าง เพื่อความเป็นอิสระ รวมทั้งสามารถเก็บซ่อนสายไฟเพื่อความสวยงามเป็นระเบียบเรียบร้อย ตัวเคสผลิตจากเหล็ก มีความแข็งแรงทนทาน คุ้มค่าและใช้งานได้ยาวนาน

หมายเหตุ :
เคส STYX มี 2 สีคือ สีน้ำเงิน กับสีแดง และไม่ได้มาพร้อม Power Supply ในตัว

STYX Overview 7

พัดลมไฟ LED x 2 ดวงขนาด 12 cm

STYX มาพร้อมจุดเด่นหลักคือ พัดลมไฟ LED ขนาด 12 cm จำนวน 2 ตัว ที่ติดตั้งมาพร้อมกับเคสด้านหนา โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีแดง กับสีน้ำเงิน ให้สีสันโดดเด่นสวยงาม ติดตั้งอยู่หลังหน้าการเคสที่เป็นตะแกรง เวลาพัดลมทำงาน แสงที่ลอดผ่านช่องตะแกรงออกมา ดูสะดุดตาม เกิดความสวยงามไปอีกแบบ เพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจให้กับผู้ใช้งาน หรือผู้ที่ชื่นชอบความสวยงามจากไฟ LED ได้ดียิ่งนัก 

 

แผ่นอะคริริกโปร่งใส

STYX มาพร้อมฝาเคสด้านข้าง ผลิตด้วยแผ่นอะคริริก ที่มีความหนา แข็งแรงทนทาน และมีความโปร่งใสมาก จนสามารถเห็นอุปกรณ์ภายในเคส และแสงจากพัดลม LED ได้ชัดเจน เหมาะสำหรับคอ Modder ที่ชื่นชอบการตกแต่ง หรือโมดิฟายเคส ที่สามารถโชว์ความสวยงาม จากอุปกรณ์ที่หามาตกแต่งเพิ่มเติม เช่น พัดลม LED หรือ ชุดระบายความร้อน ที่นำมาติดตั้งภายในเคสได้อย่างเต็มที่ด้วย

STYX Overview 2

 

ดีไซน์หน้ากากแบบตะแกรง

STYX มาพร้อมการออกแบบหน้าเคส ให้เป็นลักษณะตะแกรงโลหะรวงผึ้งทั้งแผง ตั้งแต่บนสุดลงล่างสุด  รวมทั้งช่องใส่ CD/DVD-Rom ด้วย เพื่อให้ดูสวยงามเป็นหนึ่งเดียวกัน โดย Concept ของการใช้หน้ากากแบบตะแกรงนั้น เพื่อช่วยในเรื่องการระบายความร้อน จากพัดลมที่ติดตั้งด้านหน้า ให้อากาศสามารถเข้าออก ถ่ายเทได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งตัวตะแกรงยังมีคุณสมบัติช่วยกรองฝุ่นที่จะเข้าไปในเคส และติดพัดลมได้ ทั้งนี้ นอกจากตะแกรงด้านหน้าเคสแล้ว ยังมีตะแกรงด้านบนเคสเพื่อกรองฝุ่นที่จะเข้าไปในเคสจากข้างบนด้วย ถือเป็นการผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายสวยงาม และประสิทธิภาพที่ได้จากการออกแบบ ได้อย่างลงตัว

 

 STYX Overview 6

พัดลมตัวที่ 5 และ 7 Expansion Slots

STYX มาพร้อมช่องสำหรับติดตั้งพัดลมระบายความร้อนขนาด 12 cm ตัวที่ 5 ด้านหลังเคส เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนภายในเคสให้ดียิ่ง และยังมาพร้อมช่องสำหรับติดตั้งการ์ด PCI/PCI-E ถึง 7 ช่องด้วยกัน ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่มีติดตั้งการ์ดชนิดต่าง ๆ ไว้หลายตัว ทั้งยังช่วยให้สามารถขยับช่องเสียบการ์ดไม่ให้อัดแน่นจนเกินไป อันเป็นสาเหตุของความร้อนและการติดตั้ง รวมถึงลดปัญหาการถอดการ์ดที่ยุ่งยากอีกด้วย 

 

ช่อง Power Supply พร้อมตะแกรง

STYX มาพร้อมช่องสำหรับติดตั้ง Power Supply ไว้ด้านล่างของเคส เพื่อให้สามารถติดตั้งและถอด Power Supply ออกได้ง่ายกว่าการติดข้างบน ไม่ต้องไปกังวลว่า Power Supply จะไปติดพัดลม CPU หรือการ์ดจอ โดยช่องดังกล่าวยังใช้เป็นช่องที่เอาไว้เก็บสายไฟที่พะรุงพะรัง ให้มีความระเบียบเรียบร้อยสวยงาม และด้านใต้ช่องเก็บ Power Supply ยังมาพร้อมตะแกรงดักฝุ่นมาให้อีกด้วย

STYX Overview 5

รองรับการ์ดจอขนาดใหญ่รุ่นใหม่ได้

STYX มีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างภายในเคส ให้มีความกว้างขวางมากที่สุด เพื่อให้สามารถใส่ Mainboard ATX ขนาดมาตรฐาน กับ CPU Cooler ที่มีความสูง 160 mm ได้อย่างสบาย รวมถึงการติดตั้งระบบระบายความร้อนทั้งแบบ Water Cooling หรือ Liquide Cooling ได้หายห่วง และที่เป็นจุดเด่นของเคสอีกอย่างสำหรับ คอเกมส์ก็คือ เคสมีพื้นที่ให้สามารถติดตั้งการ์ดจอรุ่นใหญ่ ที่มีความยาวสูงสุด 380 mm ได้ ทำให้สามารถอัพเกรดการ์ดจอจากรุ่นเก่าเป็นรุ่นใหม่ได้ทันที ไม่ต้องกังวลว่าเคสจะไม่มีความกว้างมากพอ ถูกใจสำหรับคอเกมส์ และนักโมดิฟายเคสทั้งหลายแน่นอน

STYX Overview 3

Front Panel พร้อม USB 3.0 x 1

STYX มาพร้อมพอร์ต  USB 3.0 จำนวน 1 พอร์ต ซึ่งเป็นพอร์ตรุ่นใหม่ ที่รองรับความเร็วในการโอนถ่ายข้อมูลได้สูงกว่า USB 2.0 ถึง 10เท่า โดยตัวเคส ได้ติดตั้งมาพร้อมกับ Front Panel ตรงส่วนบนสุดของเคส และยังได้รวบรวมปุ่มและพอร์ตการเชื่อมต่อไว้ในที่เดียวกันอีกด้วย เพื่อความสะดวกในการใช้งาน สำหรับ Front Panel ก็จะมี USB 2.0 x 2 พอร์ต, ช่องเสียบ HD Audio, Microphone, ไฟ LED แสดงการทำงานของ HDD, Power และปุ่มปิดเปิด กับปุ่ม Reset ที่ออกแบบให้มีขนาดใหญ่ ปิดเปิดเครื่องได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะวางเคสตำแหน่งไหนของโต๊ะก็ตาม

STYX Overview 9

Magnetic Anti-dust Cover

STYX มาพร้อมกับตะแกรงแม่เหล็กกันฝุ่น ที่ติดด้านบนเคสเพื่อกันฝุ่นเข้าภายในตัวเคสในสภาวะปรกติ รวมถึงกรณีที่ผู้ใช้ติดตั้งพัดลม 12cm เพิ่มแล้วตั้งให้ดูดอากาศเข้า ตะแกรงแม่เหล็กก็จะป้องกันไม่ให้ฝุ่นเข้าตัวเคสได้ในระดับหนึ่ง นอกจากตะแกรงแม่เหล็กจะสามารถกันฝุ่นเข้าเคสได้แล้ว ยังป้องกันฝุ่นที่เข้าไปในพัดลมเคส กับพัดลม Power Supply ได้อีกด้วย ช่วยยืดอายุการใช้งานของพัดลมเคสให้ทำงานได้นานขึ้น และด้วยการที่ตะแกรงมีขอบเป็นแม่เหล็กทำให้สามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้สะดวกและติดตั้งกลับได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องขันน็อตให้ยุ่งยาก

บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.