ภาพรวมสินค้า

CHANT 1 USB2

 

CHANT (CH25)


 

CHANT เป็นเคสคอมพิวเตอร์ ชนิด Micro ATX ที่ออกแบบมาสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไป ตามบ้าน, หอพัก, คอนโด, อพาร์ตเม้นท์  หรือในออฟฟิต ที่ต้องการเคสขนาดเล็ก ไม่กินพื้นที่มาก ตัวเคสมาพร้อมรูปลักษณ์โดยรวมที่ดูสวยงาน ทันสมัย หรูหรา สง่างาม เพื่อนิยามให้เป็นเคสที่สามารถติดตั้งที่ไหนในห้องนอน ห้องนั่งเล่น หรือโต๊ะทำงาน ก็เข้ากันได้ดีกับสภาพแวดล้อมนั้น ๆ เสมือนเป็นฟอร์นิเจอร์สวยงามชิ้นหนึ่ง 

CHANT  สามารถรองรับการใช้งานได้กับ Mainboad ขนาด Micro-ATX ทุกรุ่น ทั้งยังมีระบบระบายความร้อนที่ดีอีกด้วย ด้วยพัดลมติดเคสขนาด 8 ซม. ที่เพียงพอสำหรับการใช้งานพื้นฐานทั่วไป มี Front Panel สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ด้านหน้า ตัวเคสยังออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

หมายเหตุ :
เคส CHANT มีสีดำเท่านั้น และไม่ได้มาพร้อม Power Supply ในตัว

 

CHANT 2

Piano Finished & Aluminum Alike

CHANT ได้รับการออกแบบหน้าเคส ให้เป็นโทนสีดำ มีการผสมผสาน ลวดลายยอดนิยม 2 แบบไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว โดยส่วนบน จะเป็นการออกแบบพื้นผิวให้แบบ เปียโน ที่เน้นความมันวาว และผิวที่เรียบเนียน ดูเรียบ แต่สวยงาน ส่วนด้านล่าง เป็นลวดลายแบบอลูมิเนียมขัดลาย ดูเท่ห์ รูหรา 

ส่วนตัวเคส ก็ออกแบบมาให้มีสีดำแบบด้าน วัสดุที่ใช้ทำตัวเคส ก็เป็นเหล็กทั้งตัว มีความเเข็งเเรงทนทาน ไม่หักงอ หรือบุบง่าย ๆ แน่นอน

 

CHANT 3

 

Front Panel x 2 พอร์ต USB 2.0

CHANT มาพร้อม Front Panel ที่รวมปุ่ม Power, Reset, ไฟสถานะการทำงาน และพอร์ตต่าง ๆ รวมไว้ด้านบนของเคสในที่เดียว ช่วยให้ปิดเปิดเครื่อง หรือ รีเซต ได้ง่าย เสียบพ่วงอุปกรณ์ได้สะดวกขึ้น โดยพอร์ตที่เตรียมมาให้ ก็จะมี USB พอร์ต 2.0 x 2 พอร์ต และ รูแจ็คสำหรับเสียบหูฟัง หรือลำโพง + รูแจ็คสำหรับเสียบไมโครโฟน ขนาด 3.5 มิลลิเมตร อย่างละ 1 รู

 

VOGUE 4

พัดลมติดเคสขนาด 8 CM

CHANT มาพร้อมพัดลมติดเคส ขนาด 8 เซนติเมตร จำนวน 1 ตัว ติดตั้งด้านหลังมาให้พร้อมใช้งานทันที ซึ่งก็เพียงพอต่อการช่วยระบายความร้อน และการไหลเวียนของอากาศภายในเคสได้เป็นอย่างดี

CHANT ยังมาพร้อมช่องสำหรับติดตั้งพัดลมขนาด 12 เซนติเมตร อีก 2 จุด คือด้านหน้า และด้านข้าง สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการติดตั้งพัดลมเพิ่ม เพื่อให้เคสระบายความร้อนและจัดการระบบไหลเวียนของอากาศภายในเคสได้ดีขึ้นกว่าเดิม


บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.