ภาพรวมสินค้า

VOGUE Overview 1 USB2

 

VOGUE (VG25)VOGUE เป็นเคสคอมพิวเตอร์ ชนิด Micro ATX ที่ออกแบบมาสำหรับกลุ่มผู้ใช้งานทั่วไป ตามบ้าน, หอพัก, คอนโด, อพาร์ตเม้นท์  หรือในออฟฟิต ที่ต้องการเคสขนาดเล็ก ไม่กินพื้นที่มาก ตัวเคสมาพร้อมรูปลักษณ์ภายนอกที่ดู เรียบง่าย ผสมผสานกับการออกแบบที่ทันสมัย ด้วยหน้าเคสที่มีความมันวาว ดูสวยหรู จะเลือกวางที่ไหนในห้อง หรือโต๊ะทำงานก็เข้ากันได้ดีกับทุกสภาพแวดล้อม

VOGUE  สามารถรองรับการใช้งานได้กับ Mainboad ขนาด Micro-ATX ทุกรุ่น ทั้งยังมีระบบระบายความร้อนที่ดีอีกด้วย ด้วยพัดลมติดเคสขนาด 8 ซม. ที่เพียงพอสำหรับการใช้งานพื้นฐานทั่วไป มี Front Panel สำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ด้านหน้า รวมถึงมี SD Card Reader ติดมาเพื่อความสะดวกกับผู้ใช้ ตัวเคสยังออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน

หมายเหตุ :
เคส VOGUE มีสีดำเท่านั้น และไม่ได้มาพร้อม Power Supply ในตัว

VOGUE 5

 

พื้นผิว Piano Finished Surface

VOGUE ได้รับการออกแบบในส่วนของพื้นผิวด้านหน้าเคสให้มีพื้นผิวที่เรียบเนียนดุจพื้นผิวของเปียโน ยิ่งสีของเคสที่เป็นสีดำด้วยแล้ว ยิ่งทำให้มีความมันวาว ดูสวยเรียบหรูมีเสน่ห์ยิ่งขึ้น 

ในด้านของวัสดุนั้น ตัวเคสใช้เป็นเหล็ก มีความเเข็งเเรงทนทาน โดยโทนสีดำด้านของตัวเคส ยังเข้ากันได้ดีกับหน้าเคสอีกด้วย

 

 

 

VOGUE 6

 

SD/TF Card Reader

VOGUE มาพร้อมช่อง SD/TF Card Reader หรือตัวอ่าน SD Card และ Micro-SD (T-Flash) ในตัว โดยอยู่ตรงมุมขวาล่างของเคส ช่วยเพิ่มความสะดวกในการใช้งาน ของผู้ใช้ ที่ต้องการเปิดดูไฟล์ข้อมูลใน SD Card จาก Computer โดยตรง 

VOGUE 3

 

Front Panel x 2 พอร์ต USB 2.0

VOGUE มาพร้อม Front Panel ที่รวมปุ่ม Power, Reset, ไฟสถานะการทำงาน และพอร์ตต่าง ๆ รวมไว้ด้านบนของเคสในที่เดียว ช่วยให้ปิดเปิดเครื่อง หรือ รีเซต ได้ง่าย เสียบพ่วงอุปกรณ์ได้สะดวกขึ้น โดยพอร์ตที่เตรียมมาให้ ก็จะมี USB พอร์ต 2.0 x 2 พอร์ต และ รูแจ็คสำหรับเสียบหูฟัง หรือลำโพง + รูแจ็คสำหรับเสียบไมโครโฟน ขนาด 3.5 มิลลิเมตร อย่างละ 1 รู

 

VOGUE 4

พัดลมติดเคสขนาด 8 CM

VOGUE มาพร้อมพัดลมติดเคส ขนาด 8 เซนติเมตร จำนวน 1 ตัว ติดตั้งด้านหลังมาให้พร้อมใช้งานทันที ซึ่งก็เพียงพอต่อการช่วยระบายความร้อน และการไหลเวียนของอากาศภายในเคสได้เป็นอย่างดี

VOGUE ยังมาพร้อมช่องสำหรับติดตั้งพัดลมขนาด 12 เซนติเมตร อีก 2 จุด คือด้านหน้า และด้านข้าง สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการติดตั้งพัดลมเพิ่ม เพื่อให้เคสระบายความร้อนและจัดการระบบไหลเวียนของอากาศภายในเคสได้ดีขึ้นกว่าเดิม


บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.