ภาพรวมสินค้า

Fiber Patch Cord 2

 

Fiber Optic Patch Cord

สายชนิด SC/APC-SC/APC, Single Modeเพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ ขอนำเสนอสาย Fiber Optic ชนิดอ่อน หรือ Patch Cord คุณภาพเกรด A ที่มีการเข้าหัวสำเร็จทั้ง 2 ฝั่ง ด้วย Connector ชนิด SC/APC - SC/APC เหมาะสำหรับงานระบบ Internet, งาน CATV, งานกล้องวงจรปิด และงาน Fiber Optic FTTx เป็นต้น โดยสาย Patch Cord ชนิด SC/APC - SC/APC เป็นสายที่ใช้กันอย่างกว้างขวาง มาพร้อมค่า Insection Loss ที่ต่ำกว่า 0.2dB และ Return Loss ที่สูงกว่า 60dB ซึ่งช่วยให้แสงเดินทางเป็นระเบียบมากขึ้น มีการหักเหหรือการลดทอนของแสงที่น้อยกว่า จึงช่วยให้การรับส่งข้อมูลมีเสถียรภาพมากขึ้น ได้ค่าสัญญาณที่ดี ได้ความเร็วเต็ม Speed

สาย Fiber Optic Patch Cordที่จัดจำหน่ายโดย เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ เป็นสาย Single Mode นิยมติดตั้งเป็นสายแบบกระจาย ( Branch Cable ) ภายในบ้าน หรือภายในอาคารสำนักงาน ผลิตตามมาตรฐาน ITU-T G.657.A2 ที่มีออกแบบให้สามารถโค้งงอได้ มีด้ายด้านในที่คอยซับแรงกระแทก ทั้งนี้ทาง เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ยังเล็งเห็นถึงเรื่องความปลอดภัยของผู้ใช้งาน และสถานะที่ ด้วยการเลือกใช้วัสดุพิเศษ LSZH ตามมาตรฐานการป้องกันอัคคีภัยสากล ที่มีคุณสมบัติในการปล่อยควันต่ำและค่า Halogen เป็น 0 ทำให้ควันไม่เป็นอันตรายเมื่อเกิดไฟไหม้ในสถานที่นั้น ๆ 

สาย Fiber Optic Patch Cord ที่จัดจำหน่ายโดย เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ มีคุณสมบัติและสเปคตามมาตรฐานที่ตรงกับ TOR ของ ISP ไม่ว่าจะเป็น TOT, True, 3BB, AIS หรือ CAT ทำให้สามารถนำไปใช้งานกับอุปกรณ์ ONU และ Wall Mount Splitter ของ ISP แต่ละค่ายได้ทันที ทั้งซื้อไปแทนสายสัญญาณเดิมที่ เสียหาย แตกหัก หรือซื้อไปจำหน่ายต่อ เป็นต้น


คุณสมบัติเด่น


SC APC

Connector แบบ SC/APC-SC/APC

สาย Fiber Optic Patch Cord ที่จำหน่ายโดย บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด เป็นสายที่เข้าหัวสำเร็จรูปด้วย Connector แบ SC/APC - SC/APC ทั้ง 2 ฝั่ง ซึ่งเป็นหัว Connector ที่ ISP ทุกค่ายเลือกใช้ ด้วยหน้าตัดเอียง 8 องศา เพื่อเบนทิศทางของแสงที่สะท้อนกลับมา ไม่ให้ย้อนไปสู่แหล่งกำเนิด แต่ให้สะท้อนไปยังทิศทางอื่น ช่วยให้มีความแม่นยำในการส่งผ่านข้อมูลได้ดีขึ้น

G 657 A2

มาตรฐาน ITU-T G.657.A2

สาย Fiber Optic Patch Cord ที่จำหน่ายโดย บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด มาพร้อมมาตรฐาน G.657.A2 ที่มีความยืนหยุ่นในการใช้งานที่มากกว่า สายไม่อ่อนเกินไป และไม่แข็งเกินไป รองรับรัศมีการดัดงอในระดับหนึ่ง โดยดัดหรืองอได้รัศมีที่แคบลงมากกว่าสาย Patch Cord มาตรฐาน A1 และไม่มีผลกับค่า Loss ซึ่งช่วยให้ง่ายในการเดินสายติดตั้ง หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ โดยผู้ใช้สามารถดัด หรือม้วนสายเองได้เลย

LSZH Jacket

ทำจากวัสดุประเภท LSZH

สาย Fiber Optic Patch Cord ที่จำหน่ายโดย บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด เป็นสายที่ผลิตด้วยวัสดุพิเศษ ที่เรียกว่า LSZH ย่อมาจาก Low Smoke Zero Halogen ซึ่งตัวสายจะมีข้อดีในกรณีที่เมื่อเกิดอัคคีภัย และสายถูกไฟไหม้ แต่สายแบบ LSZH แทบจะไม่ติดไฟเลย หรือถ้าติดก็จะเกิดควันน้อยมากและควันที่เกิดขึ้นจากสายไม่เป็นพิษภัยอีกด้วย เมื่อเทียบกับ Jacket ของสายชนิดอื่น ที่จะลามไฟง่ายและเกิดควันพิษ

IL RL Value

Insertion Loss ต่ำ, Return Loss สูง

สาย Fiber Optic Patch Cord ที่จำหน่ายโดย บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผลิตมาด้วยให้รองรับค่า Insertion loss ต่ำกว่ามาตรฐาน คือ 0.12dB กับ 0.10dB และค่า Return Loss ที่ 62.4dB กับ 61.9dB  ซึ่งโดยทั่วไปค่า Insertion Loss สำหรับสาย Single Mode และ Connection แบบ SC/APC จะอยู่ที่ > หรือ = 0.2dB และในส่วนของค่า Return Loss  ในช่วงประมาณ  และค่ามาตรฐานทั่วไปของค่า Return loss จะระบุไว้ที่ > หรือ = 60dB ช่วยให้การรับส่งข้อมูลเสถียรขึ้น มีความผิดพลาดน้อยลง ได้ค่าสัญญาณที่นิ่งที่ ไม่ขึ้น ๆ ลง ๆ หรือมา ๆ หาย ๆ เป็นต้น

บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.