ภาพรวมสินค้า

ExtraSB Overview 2

 

Super Black ExtraPlenty Super Black Xtra เป็น Power Supply ประสิทธิภาพสูงขนาด 700Watt ที่ได้รับใบรับรอง 80 Plus Bronze และผ่านการทดสอบตามมาตรฐานขององค์กร 80 Plus ช่วยลดความสูญเสียและประหยัดพลังงานได้ดีเยี่ยม ออกแบบตามมาตรฐาน ATX 12V V2.3 และ ESP12V V2.92 ที่ผสมผสานเทคโนโลยีขั้นสูง กับวัสดุส่วนประกอบที่มีคุณภาพเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เพื่อรองรับการจ่ายไฟที่ยอดเยี่ยม Super Black Xtra ออกแบบให้สามารถจ่ายไฟได้เต็ม 700Watt จึงช่วยให้การจ่ายไฟเป็นไปอย่างต่อเนื่อง นิ่ง มีเสถียรภาพ ทั้งยังมาพร้อมภาคจ่ายไฟ +12V ชุดเดี่ยว ที่สามารถจ่ายกระแสได้สูง เยอะมากพอที่จะจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์ทุกชิ้นส่วนในเคส Computer ไม่ว่าจะเป็น Mainboard ทั้ง ATX/BTX, Harddisk ทุกชนิด, CPU ทั้ง Intel/AMD ทุกรุ่น, CD/DVD-Rom และการ์จอทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็ก, รุ่นกลาง หรือรุ่นใหญ่ รวมถึง Graphic Card การ์ดเดี่ยว หรือเทคโนโลยีการ์ดจอที่ติดตั้งมากกว่า 2 ตัว เช่น Nvidia@SLI และ ATI@CrossFireX เป็นต้น

นอกจากนี้ Super Black Xtra ยังมาพร้อมระบบการป้องกันไฟเกินอย่างครบครับ ไม่ว่าจะเป็น OCP/OVP/SCP/OPP/UVP เป็นต้น และด้วยเทคโนโลยี Active PFC ที่ช่วยกรองค่ากระแสไฟ ทำให้ Power Supply สามารถจ่ายกระแสไฟอย่างเสถียรและเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดค่าสูญเสียในการจ่ายไฟ ซึ่งด้วยข้อดีทั้งหมดข้างต้น Plenty Super Black Xtra จึงเป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าที่สุดแล้ว สำหรับผู้ใช้ทั่วไป รวมถึงผู้ใช้ที่เชี่ยวชาญ และเกมเมอร์ ที่มองหา Power Supply ประสิทธิภาพสูง วัตต์เต็ม ในราคาที่ไม่แพง เพื่อนำไปใช้จ่ายไฟให้กับ Computer PC ส่วนตัวหรือที่ทำงาน หรือแม้แต่ Computer สเปคสูงที่ใช้ตามร้านเกมส์ เป็นต้น

SBExtra 80 Plus CPU

มาตรฐาน 80 PLUS BRONZE

โดยได้รับการรับรองมาตรฐาน 80 Plus Blonze ที่ช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงาน ลดการสูญเสียพลังงานต่ำ และเพิ่มประสิทธิภาพของการจ่ายไฟได้สูงสุดถึง 85% ในสภาวะการโหลดปรกติ

และรองรับการเข้าโหมดสถานะโหลดไฟในระดับต่ำมาก หรือ C6/C7 States ของ CPU Intel ตระกูล Haswell ได้ 100%

 

SB3 Overview 2

 

 

ห่อหุ้มด้วย Sleeved Cable

Super Black Extra มาพร้อม สายไฟที่ถูกห่อหุ้มด้วยตาข่ายสายถักสีดำ ช่วยให้การจัดเก็บสายไฟภายในเคสทำได้ง่าย ดูสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย และไม่ไปบดบังทิศทางการไหลเวียนของอากาศภายในเคสอีกด้วย ยิ่งถ้านำไปติดตั้งกับเคสรุ่นใหม่ ๆ ที่มีช่องเก็บซ่อนสายไฟไว้ด้านหลังด้วยแล้ว ก็แทบจะถือว่าเป็นการจัดระเบียบภายในเคสที่สมบูรณ์แบบมากทีเดียว

SBExtra Efficiency Value

ค่า Efficiency เฉลี่ยถึง 88.38%

Super Black Extra ได้รับใบรับรองและตราสัญลักษณ์ 80 Plus Bronze พร้อมผ่านมาตรฐานการทดสอบจากทางองค์กร 80 Plus ที่ได้ค่า Typical Efficiency (50% Load) ที่ 89.84% และค่าเฉลี่ย Average Efficency ที่ 88.38% เลยที่เดียว การันตีความน่าเชื่อถือได้เป็นที่แน่นอน

** สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ที่ www.80plus.org เพิ่มเติมได้

 

SBExtra Voltage

 

+12V ชุดเดี่ยว อัดเต็มจ่ายไฟได้นิ่งเสถียร

มาพร้อมภาคจ่ายไฟ +12V ชุดเดี่ยว ที่สามารถจ่ายกระแสได้สูงสุดถึง 54A หรือรับ Load ได้สูงสุด 648Watt ซึ่งถือว่าเยอะมากพอที่จะจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น CPU ทั้ง Intel/AMD ทุกรุ่น, Mainboard ทั้ง ATX/BTX, Harddisk ทุกชนิด, CD/DVD-Rom และการ์จอทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็ก, รุ่นกลาง หรือรุ่นใหญ่ รวมถึงการต่อการ์จอมากกว่า 2 ตัวด้วยระบบ SLI และ CrossFireX ก็ไม่ใช่ปัญหา

ExtraSB Overview 4

พัดลม 12CM พร้อมไฟ LED สวยงาม 

Plenty Super Black Extra มาพร้อมพัดลม 12CM ขนาดใหญ่ ที่ช่วยเรื่องการระบายความร้อนของตัว Power Supply เอง ให้มีอุณหภูมิที่เย็นอยู่เสมอ ยืดอายุการทำงานของชิ้นส่วนข้างในให้ทำงานได้นานขึ้น ทั้งยังทำงานได้เงียบอีกด้วย นอกจากนั้นแล้ว พัดลมยังมีไฟ LED สีฟ้าติดตั้งมาด้วย เพิ่มความสวยงามเวลาใช้งาน และโดดเด่นมากตอนที่ห้องมืด หรือตอนกลางคืน

 

 

SBExtra Connecters

 

หัว Connector ครบครันความต้องการ

Super Black Extra มาพร้อม หัว Connector ต่าง ๆ สำหรับเชื่อมต่อกับ Motherboard หรือ Hardware Componect อย่างครบครัน ผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรง ให้การเสียบต่ออุปกรณ์ได้แน่นสนิท โดยมี Connector แบบ SATA มาให้ใช้งานถึง 8 ชุดเลยทีเดียว สำหรับจ่ายไฟเลี้ยงให้กับฮาร์ดดิสก์แบบ SATA หรือ DVD-RW, Blu-ray Drive เป็นต้น มี Connector ขนาด 6 พิน สำหรับเพิ่มไฟเลี้ยงให้กับกราฟิกการ์ดได้ถึง 2 ชุด รองรับการใช้งานเทคโนโลยีการ์ดจอคู่ ทั้ง SLI และ Crossfire ได้ทันที แน่นอนว่า Connector ที่เผื่อมาให้นั้น สามารถใช้งานได้กับ Mainboard, VGA Card และ Hardware Component ทั้งที่ใช้งานอยู่ปัจจุบันและเผื่ออัพเกรดในอนาคตได้อย่างแน่นอน

SBExtra Cable Lenght

สาย Connector ยาวสะใจ

Super Black Extra มาพร้อม สาย Connector ที่มีความยาวขั้นต่ำที่ 50 เซนติเมตร และยาวสูงสุดถึง 95 เซนติเมตรเลยทีเดียว ซึ่งทำออกมาให้มีความยาวมากกว่า Power Supply ทั่วไป เพื่อช่วยให้สามารถติดตั้ง Power Supply ได้ทุกตำแหน่งในเคสรุ่นใหญ่ หรือเคส Gaming ที่มีพื้นที่ภายในกว้างกว่าเคสปรกติ โดยผู้ใช้ไม่ต้องหาอุปกรณ์ Cable Extender หรือตัวต่อสายมาเพิ่มเติมให้เสียเงิน เสียเวลาเลย สำหรับรายละเอียดความยาวสายของ Connector โดยประมาณแต่ละตัวมีดังนี้

  • ATX 20+4 Pin x 1 เส้นยาว 50 cm
  • +12V 4+4 Pin x 2 แต่ละเส้นยาว 55 cm
  • PCI-E 6+2 Pin x 2 เส้น แต่ละเส้นยาว 55 cm
  • ชุด SATA, Molex HDD, FDD x 3 เส้น แต่ละเส้นยาวตั้งแต่ 55 - 95 cm
SB3 Overview 4

รับประกัน 3 ปี

ด้วยคุณภาพของสินค้าที่ทาง Plenty Computer มั่นใจ พร้อมมอบการรับประกันสินค้าให้ผู้ใช้นานขึ้นถึง 3 ปี สร้างความเชื่อมั่นให้ผู้ใช้ ได้ใช้งานแบบสบาย ๆ ยาว ๆ กันไปเลย 

บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.